A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NGHỊ CÔNG NHÂN, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2016 - 2017

       Chiều ngày 16/9/2016, thực hiện tinh thần chỉ đạo của Phòng GD&ĐT, hội nghị Cán bộ - công chức - viên chức Trường Tiểu học Thạch Bàn được tiến hành và đã thành công tốt đẹp.

      Tham dự hội nghị có đại diện các ban ngành địa phương và đại diện hội CMHS nhà trường cùng toàn thể các cô giáo, cán bộ, nhân viên nhà trường.
Đoàn chủ tịch

Đoàn Thư ký

       Hội nghị đã nghe đồng chí Nguyễn Thị Minh Thuần - P.Bí thư chi bộ - P.Hiệu trưởng nhà trường thông qua các báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ giáo dục năm học 2015 - 2016 và dự thảo phương hướng nhiệm vụ năm học 2016 - 2017. Bản báo cáo đã nêu bật được những thành tích chính mà tập thể cán bộ giáo viên, công nhân viên nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời cũng chỉ ra những nhiệm vụ trọng tâm cùng với các giải pháp cần có để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học này.
       Hội nghị đã được nghe đồng chí Nguyễn Thị Thu Minh - PT Nữ công Công đoàn nhà trường báo cáo tổng kết công tác thi đua khen thưởng. Kết quả danh hiệu thi đua: 01 đồng chí được công nhận danh hiệu CSTĐ cấp Tỉnh, 1 đồng chí được công nhận danh hiệu CSTĐ cấp cơ sở, 9 đồng chí được công nhận danh hiệu lao động tiên tiến, nhà trường được công nhận tập thể lao động tiên tiến.

        Hội nghị cũng được nghe báo cáo của ban TTND năm học 2015 - 2016, phương hướng hoạt động năm 2016 -2017.

        Với tinh thần dân chủ và trách nhiệm, Hội nghị còn được nghe nhiều ý kiến phát biểu thảo luận sôi nổi, tâm huyết của CB-GV-NV trong trường bổ sung, xây dựng cho báo cáo, phương hướng nhiệm vụ năm học 2016 - 2017 của nhà trường.
 

Thầy Lê Xuân Hoan - đại diện Hội CMHS phát biểu
 

Thầy ... Tuệ - P.Chủ tịch Hội Khuyến học xã Thạch Bàn phát biểu

        Phát huy thành tích và những kết quả đã đạt được trong năm học 2015 - 2016 và các năm học qua, được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Cấp ủy, chính quyền địa phương, của Phòng GD&ĐT, sự ủng hộ, giúp đỡ của các cấp các ngành, của Hội cha mẹ học sinh, toàn thể CBGVNV Trường Tiểu học Thạch Bàn với tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, chủ động, sáng tạo quyết tâm khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Hội nghị đã biểu quyết nhất trí 100%  các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2016 - 2017. 

        Thông qua Hội nghị, mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên nhà trường càng hiểu rõ hơn trách nhiệm nặng nề nhưng vô cùng vẻ vang của mình trong sự nghiệp “trồng người”. Hội nghị CB-CC-VC năm học 2016 - 2017 Trường Tiểu học Thạch Bàn đã kết thúc trong bầu không khí phấn khởi, tràn đầy niềm tin về một năm học mới thắng lợi.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Video
Bản đồ vị trí
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 2
Tháng 10 : 582
Tháng trước : 122
Năm 2021 : 5.689
Năm trước : 9.967
Tổng số : 15.656