A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Đỉnh Bàn tổ chức ngày Hội đọc sách, hưởng ứng ngày sách Việt Nam lần thứ 8

Hưởng ứng "Ngày sách Việt Nam 21.4", chiều ngày 14 tháng 04 năm 2021, Trường TH Đỉnh Bàn tổ chức Ngày hội đọc sách. Các hoạt động không những góp phần phát triển văn hóa đọc mà còn gắn kết hơn tình cảm gia đình. Điều vui hơn là thư viện nhà trường được bổ sung hơn 700 đầu sách thiếu nhi từ sự ủng hộ của GV, HS, PH toàn trường. Đặc biệt là anh chị Đức Hợp, phụ huynh em Nguyễn Ngọc Vân Nhi, lớp 3A5 đã tặng thư viện nhà trường 1 thùng sách trị giá 3 000 000 đồng, phụ huynh em Lê Hoàng Long lớp 2A3 tặng 25 cuốn sách. Xin trân trọng cảm ơn anh chị Hợp Đức cũng như quý bậc phụ huynh đã đồng hành cùng nhà trường trong tất cả các hoạt động.

(Cô giáo Nguyễn Thị Minh Thuần – P.Hiệu trưởng nhà trường khai mạc ngày Hội đọc sách)

( Hình ảnh ủng hộ sách của giáo viên, phụ huynh và học sinh)

Một số hình ảnh hoạt động trong ngày Hội

Nguồn:ththachban.thachha.edu.vn Copy link